Nàng blogger Canada tiết lộ “trải nghiệm ở Việt Nam” khiến dân mạng cười lăn

Nàng blogger xinh đẹp khẳng định trải nghiệm này là 5 đô la đáng tiền nhất cô từng tiêu ở Việt Nam.

Alexandria, chủ kênh @alexandriaokayy, là một travel blogger với 140 nghìn người theo dõi trên TikTok. Cô từng là một người mẫu, diễn viên múa ballet. Đến nay, nàng blogger người Canada nổi tiếng với loạt video trải nghiệm đi du lịch một mình qua các quốc gia châu Á, sự thật thà và hài hước của cô đã khiến nhiều video cán mốc triệu view.

Alexandria đã có chuyến du lịch tới Việt Nam vào cuối năm 2022 và dành 1 tháng ghé thăm Hà Nội, TP.HCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An… Cô tiết lộ mình yêu thích mảnh đất hình chữ S tới mức phải tạm gác lại kế hoạch đi du lịch Lào để ở lại Việt Nam lâu hơn.

Trong đoạn video gần 1 triệu lượt xem trên TikTok, Alexandria đã tiết lộ trải nghiệm “điên rồ nhất tại Việt Nam”, đó chính là đi thuyền thúng ở Hội An

Khách Tây tiết lộ “trải nghiệm điên rồ nhất Việt Nam” khiến dân mạng cười lăn. Video: TikTok/@alexandriaokayy

Alexandria đi đến Rừng dừa Bảy Mẫu để thăm quan và tận hưởng màn múa thúng “say sóng” tại đây. Anh lái thuyền khua nước nước cực mạnh khiến thuyền chao đảo, thậm chí đến đoạn cao trào, anh còn đưa mái chèo lên quay vòng vòng như diễn xiếc. Điều thú vị là Alex không hề tỏ ra sợ hãi mà còn phấn khích đứng lên nhảy theo nhạc ngay cả khi đã kết thúc màn biểu diễn.

Nhiều người dùng TikTok tỏ ra vô cùng thích thú trước màn trải nghiệm chân thực, dễ thương và quá hài hước của Alexandria.

“Chỉ có ở Việt Nam, bạn chỉ có thể trải nghiệm điều này ở Việt Nam mà thôi. Ban đầu tôi không có kỳ vọng gì nhưng tôi rất mừng là mình đã thử” – Alexandria chia sẻ. Nàng blogger xinh đẹp mô tả cảm giác ngồi trên thuyền thúng khá giống trò chơi cưỡi bò tót trong các khu vui chơi giải trí ở Canada.

Khách Tây tiết lộ trải nghiệm điên rồ nhất ở Việt Nam khiến dân mạng cười lăn – Ảnh 3.
Múa thuyền thúng lọt top trải nghiệm hấp dẫn nhất với du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Ảnh: Hoianit.com

Với mức giá 120.000 đồng, Alex đã được đi thuyền thúng và thưởng thức một trái dừa tươi. Cô khẳng định đây là 5 đô la đáng tiền nhất cô từng tiêu ở Việt Nam.

Tripadvisor ghi nhận đi thuyền thúng lọt top những trải nghiệm được du khách yêu thích nhất khi đến Hội An. Tour nấu ăn, đi thuyền thúng và tham quan Rừng dừa Bảy Mẫu còn nhận về 2105 đánh giá và được chấm 5 sao trên nền tảng du lịch lớn nhất thế giới này.

Xem thêm nhiều thông tin bổ ích tại: tourlao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *