Những điều cần biết về dòng xe limousine Vip

Xe limousine là gì? Đây là một trong những dòng xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Dòng xe này được đánh giá rất cao cấp và hiện đại. Limousine cung cấp cho khách hàng chế độ phục vụ tận tình, chi tiết và những trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

  •  

Xe limousine là gì? Những đặc điểm của dòng xe Business

Limousine là một trong những dòng xe chất lượng cao hoàn hảo hiện nay. Đây là tên một huyện thuộc nước Pháp – Limousine. Nguồn gốc của tên gọi này khá ly kỳ, bắt đầu từ việc huyện này sản xuất những chiếc áo mưa dành cho giới thượng lưu, không phải ai cũng có tiền để sử dụng.

Về lâu dài, huyện này cũng bắt tay vào thiết kế những cỗ xe ngựa có khoang riêng rất tiện nghi cho giới nhà giàu. Sau đó, từ những cỗ xe ngựa này phát triển thành những chiếc xe hạng sang, chất lượng cực phẩm và lấy tên huyện để đặt cho xe.

Khái niệm xe limousine là gì ở thế giới?

Trên thế giới, nhắc tới dòng xe limousine người ta nghĩ ngay tới chất lượng xe bậc nhất, tiện nghi cao. Sự đang dạng trong sản xuất dòng xe này không chỉ nằm ở huyện Limousine Pháp nữa mà trải rộng ra khắp thế giới. Những dòng xe limousine khác nhau, kiểu dáng đa dạng và mẫu mã phong phú hơn.

Khái niệm xe limousine là gì ở Việt Nam?

So với sự hạn chế thông tin như trước đây thì hiện nay dòng xe limousine tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn. Hầu hết các nhà xe đường dài hay xe tuyến tỉnh đều xuất hiện các dòng xe limousine phục vụ khách hàng du lịch, cưới hỏi, di chuyển khắp mọi nơi. Điều này phá tan cảnh giới chỉ có nhà giàu mới đi được xe limousine.

Xe limousine du nhập vào Việt Nam đã được cải tạo, biến tấu thành nhiều loại xe phiên bản khác nhau như: xe 16 chỗ Ford Transit, xe giường nằm có phòng riêng 22 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ… Loại xe limousine của Việt Nam đầy đủ mọi tiện ích của xe limousine trên thế giới và có nhân viên phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo.

  • Toàn bộ phần ghế trên limousine được bọc da cao cấp, ghế điều chỉnh độ nghiêng và ngả lưng thoải mái. Với limousine hành khách thì thiết kế theo từng khoang, điều chỉnh phần duỗi chân thoải mái nhất.
  • Tiện ích cơ bản đầy đủ: karaoke, tivi LED, đầu DVD, đèn đọc sách, wifi miễn phí, ổ cắm sạc, gương, âm thanh cao cấp, tủ lạnh, giường nằm ở hầm dưới sàn…
  • Ngoài ra một số hãng limousine còn chuẩn bị cả bàn uống nước, rượu ngoại, ly cốc đầy đủ.
    •  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *